THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

a. Đối tượng tham gia chương trình:

-        Khách hàng của TBD có nhu cầu tham gia chương trình.

-        Nhân viên TBD không được tham gia chương trình này.

 

b. Hình thức tham gia:

Để đăng ký tham gia chương trình, Quý khách thực hiện theo một trong các cách sau:

·        Đăng ký trực tiếp tại: Quầy đăng ký mở Thẻ.

·        Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ:

-        Nhân viên Kinh Doanh (tại thời điểm Thương thảo hoặc Giao xe mới.)

-        Cố Vấn Dịch vụ (khi mang xe vào làm Dịch vụ)

 

c. Nội dung chương trình:

- Khách hàng được cấp “Thẻ thành viên Toyota Bình Dương” và sử dụng thẻ để ghi nhận số điểm tích lũy và điểm thưởng sau mỗi lần thanh toán cho sản phẩm và dịch vụ tại Toyota Bình Dương (làm dịch vụ, mua xe mới, lắp đặt phụ kiện…).

- Điểm tích lũy được duy trì liên tục và dùng để nâng hạng thẻ. Điểm tích lũy chỉ bị trừ khi  không phát sinh doanh số trong vòng 01 năm (vẫn duy trì hạng thẻ) hoặc khi thẻ không còn hiệu lực theo qui định.

- Điểm thưởng được sử dụng để đổi quà và sau khi nhận quà điểm thưởng sẽ giảm đi tương ứng theo qui định. 

* Lưu ý:

Tất cả quyền lợi, thể lệ tham gia chương trình Thẻ tích điểm có thể thay đổi tuỳ theo quy định tại từng thời điểm của công ty Toyota Bình Dương – Thành Phố Mới.

Quà tặng chương trình:

-        Hình thức quà tặng của chương trình được thay đổi tùy theo thời điểm hoặc chiến dịch khuyến mãi của Toyota Bình Dương – Thành Phố Mới dành cho khách hàng. Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt trong mọi trường hợp.

-        Mốc điểm thưởng đổi quà: 100 điểm, 200 điểm, 300 (Khách hàng có thể lựa chọn quà tặng tương ứng với các mốc này tùy theo điểm số của mình).

-        Khách hàng Thẻ Vàng (Khách hàng VIP) khi tham gia sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại TBD sẽ được hưởng một số ưu đãi đặc biệt khác, tuỳ theo từng thời điểm.

Thời gian trao quà tặng:

Quà tặng được trao cho Khách hàng khi điểm thưởng đáp ứng điều kiện đổi quà và thẻ còn hiệu lực. Sau khi Khách hàng nhận quà tổng điểm thưởng sẽ được trừ đi tương ứng.